Thông điệp từ Tổng giám đốc

"Cương vị Tổng giám đốc cho tôi một niềm tự hào và niềm vinh dự lớn lao khi là một người điều hành, một người phụ nữ, người tiếp tục câu chuyện bắt đầu gần nửa thế kỷ, ngày Varem được thành lập.

Năm nay, chúng tôi kỷ niệm sinh nhật  thương hiệu Varem tròn 40 tuổi. Chúng tôi quyết định ghi lại những kết quả đã đạt được bằng một cuộc khảo cứu tóm lược các sự kiện chính đã qua và minh họa lại chúng; Câu chuyện kể về thành công, những sáng tạo của các cá nhân mà nó đang được tiếp tục cho đến hiện tại với thế hệ thứ hai, và chính đó cũng là thời gian mà Varem vươn mình trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động.

Dù đang ở trong thị trường toàn cầu hóa, mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, kinh tế diễn biến phức tạp, Varem vẫn tiếp tục tạo ra những sản phẩm quy chuẩn cho thị trường nhờ những giá trị đã tích lũy và hướng theo chiến lược mà tập đoàn đã đề ra gồm 3 nguyên tắc chính là:

  1. Nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm đặc thù với chất lượng không ngừng nâng cao.
  2. Tuân thủ nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất với tính công nghệ và an toàn là cao nhất.
  3. Việc phân phối trên toàn cầu với các nguyên tắc cao nhất về tính hiệu quả và dịch vụ.

Trải qua 40 năm, chúng tôi đã có được một cột mốc quan trọng và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ vẫn đang tiếp tục trở thành nhân tố quan trọng, dựa vào khả năng kết nối sáng tạo mà đó luôn là nhân tố quan trọng thúc đẩy chúng tôi trong việc thiết kế ra các sản phẩm và phát triển ra các công nghệ mới.

Một cam kết và một thách thức, dựa vào động lực mạnh mẽ, tính chuyên nghiệp của tập thể cán bộ công nhân viên và quản lý của Varem mà chúng tôi tin tưởng sẽ vượt qua những thách thức, qua đó tiếp tục tạo ra việc làm, an sinh xã hội và tin cậy trong cộng đồng kinh doanh trên lãnh thổ chúng tôi."

 

Tổng giám đốc Varem S.p.a.

                                                                                                         

                                                                                                                                                                                 Carla Benetolo

Các tin cùng chủ đề